616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2?

616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2, Earth-616 nghĩa là gì, Đông Đô giải đáp nghĩa 616 trong Doctor Strange 2 đúng nhất.

616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2?

616 nghĩa là vũ trụ 616 là vũ trụ Doctor Strange của MCU là từ “vũ trụ được chỉ định 616”.

Advertisement

Sau khi Doctor Strange và America Chavez kết thúc trong vũ trụ của Illuminati, họ được gặp một nhà khoa học có vẻ ngoài quen thuộc tại Baxter Foundation: Christine Palmer.

Cô ấy giải thích rằng, để theo dõi tất cả các vũ trụ khác nhau, mỗi vũ trụ được phân bổ một số. Doctor Strange của MCU đến từ “vũ trụ được chỉ định 616”.

Advertisement

Vũ trụ của Christine, đối với những người đang theo dõi, là 838.

616 la gi 616 la gi

Advertisement

Ý nghĩa 616 MCU là gì?

616 mang rất nhiều ý nghĩa trong Marvel. 616 là Earth-616 là tên chính thức của vũ trụ ‘canon’ chính của Marvel trong truyện tranh, nơi mà phần lớn các câu chuyện đã diễn ra kể từ khi Marvel ra đời. Theo Christine, đây cũng là tên của vũ trụ MCU trong phim.

Không rõ liệu cái tên này có được tiếp tục hay không nhưng với tầm quan trọng của con số trong truyện tranh của Marvel, có khả năng người hâm mộ sẽ sử dụng tên Earth-616 để thay thế cho nhau khi tham khảo Dòng thời gian thiêng liêng của MCU / vũ trụ ‘chính’ từ bây giờ. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó nói về ‘616’, đó là lý do tại sao.

Thật kỳ lạ, đây không phải là lần đầu tiên ‘ Earth-616 ‘ được kiểm tra tên trong MCU. Nó trước đây đã được sử dụng bởi Mysterio của Jake Gyllenhaal trong Spider-Man: Far From Home.

Tại đó, ông nói rằng vũ trụ của Peter Parker được đặt tên là ‘616’. Nhìn lại, khi biết những gì chúng ta biết về Mysterio, đây là một phỏng đoán may mắn đến vô lý và không hơn gì một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nếu không có gì khác, đây là một bản viết lại gọn gàng của canon và một cái nháy mắt thú vị cho người hâm mộ truyện tranh Marvel: Earth-616 là một quả trứng Phục sinh mà nhiều người sẽ không nhận ra nhưng, đối với những người làm vậy, nó sẽ có nghĩa là cả thế giới, Đông Đô chia sẻ.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.