5 loại giấy tờ có thể đăng ký qua mạng đơn giản mà bạn phải biết

5 loai giay to co the dang ky cap doi qua mang 06 1280x720 800 resize 5 loai giay to co the dang ky cap doi qua mang 06 1280x720 800 resize

Với thời đại công nghệ như ngày nay thì việc các loại giấy tờ thông thường dần dần được chuyển đổi thành giấy tờ điện tử được hiển thị trên smartphone. Vậy làm sao để đăng ký hay đổi các loại giấy tờ đó? Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn 5 loại giấy tờ có thể đăng ký qua mạng siêu dễ luôn nha.

1. Hộ chiếu phổ thông mẫu mới

Hộ chiếu nay đã được cung cấp ra mẫu mới và việc đăng ký cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Các bạn hãy theo dõi bài viết theo đường link phía dưới để tìm ra cách đăng ký hộ chiếu online cực dễ luôn nha.

Xem hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cách làm hộ chiếu online giúp bạn có thể nhận ngay tại nhà

5 loại giấy tờ có thể đăng ký cấp, đổi qua mạng

2. Đăng ký kết hôn

Việc lấy giấy đăng ký kết hôn điện tử đã trở nên rất dễ dàng nếu bạn có mã QR. Xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách lấy giấy đăng ký kết hôn điện tử có mã QR

Loại giấy tờ có thể đăng ký qua mạng

3. Đăng ký khai sinh

Nếu như bạn quá bận rộn công việc nên không có thời gian đăng ký giấy khai sinh cho bé. Đừng lo hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn dưới đây để giải quyết vấn đề nhé.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách làm giấy khai sinh Online

5 loại giấy tờ có thể đăng ký cấp, đổi qua mạng

4. Đăng ký mới, sang tên ôtô, xe máy

Xe ô tô, xe máy nay mua mới hay mua cũ thì việc đăng ký mới, sang tên cũng được thực hiện qua mạng. Xem bài viết hướng dẫn bên dưới ngay để biết thêm nè.

Xem hướng dẫn chi tiết: 

5 loại giấy tờ có thể đăng ký cấp, đổi qua mạng

5. Căn cước công dân gắn chip

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa làm CCCD gắn chip và bạn cũng không biết làm ra sao, chờ có lâu không, khi nào đi làm được thì việc làm ngay tại nhà thông qua mạng internet là một lựa chọn tuyệt vời đó. Tìm hiểu ngay nha.

Xem hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn cách làm CCCD online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng cho bạn

5 loại giấy tờ có thể đăng ký cấp, đổi qua mạng

Như vậy, mình đã chia sẻ 5 loại giấy tờ có thể đăng ký cấp, đổi qua mạng. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

Một chiếc điện thoại giá rẻ là cũng đủ để phục vụ, hỗ trợ cho hầu hết mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại cao cấp mà THPT Phạm Hồng Thái đang kinh doanh nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.