Mẹo vặt

5 cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4 khi mới mua bạn nên biết

caidatgw48 1280x720 800 resize caidatgw48 1280x720 800 resize

Nếu bạn vừa mới sở hữu một chiếc Samsung Galaxy Watch 4 nhưng chưa biết nhiều về cách sử dụng thì với bài viết này hãy cùng mình xem ngay 5 cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4 để có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này một cách dễ dàng, tiện lợi hơn nha.

1. Kết nối đồng hồ với WiFi

Bước 1: Với chiếc Samsung Galaxy Watch 4 thì bạn hoàn toàn có thể kết nối riêng biệt chiếc đồng hồ này với mạng WiFi mà bạn cần dùng. Chỉ cần từ màn hình chính của đồng hồ, bạn hãy vuốt lên phía trên để vào giao diện các ứng dụng, chức năng. Sau đó ấn vào Cài đặt > tìm đến mục Kết nối. Bạn sẽ thấy các phương pháp kết nối không dây như WiFi, Bluetooth, NFC, để kết nối WiFi thì bạn hãy chọn vào mục WiFi.

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

Bước 2: Chọn WiFi mà bạn muốn kết nối, bấm Nhập mã rồi nhập mật khẩu rồi ấn Kết nối là xong.

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

2. Thêm ô màn hình chính

Khi bạn vuốt qua vuốt lại ở màn hình chính thì bạn sẽ thấy được thêm nhiều thông tin, tính năng của đồng hồ. Nhưng khi mới mua về ở chế độ mặc định thì trên đồng hồ của bạn cũng sẽ thiếu một vài tính năng. Để thêm nó thì bạn hãy vuốt sang chức năng đầu tiền rồi ấn giữ vào nó rồi kéo đến cuối cùng, khi thấy chữ Thêm ô với dấu + thì hay chọn vào nha.

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

Tìm đến chức năng mà bạn muốn thêm, sau đó ấn giữ và kéo nó ra rồi đặt vào vị trí mà bạn muốn xem là được.

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

3. Chọn chức năng cho các nút cứng

Nếu bạn nghĩ các nút cứng trên chiếc đồng hồ này chỉ cho một chức năng duy nhất thì bạn nhầm rồi đó. Chỉ với một vài cài đặt nhỏ thì bạn đã có thể thêm tính năng cho nó rồi. Vào ngay Cài đặt trên đồng hồ, chọn tiếp vào Tính năng nâng cao, kéo xuống và chọn và Tùy chỉnh phím. Tại các thao tác mà đồng hồ cho phép thì bạn có thể chọn, chỉnh chức năng của nó đó.

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

4. Cài đặt ứng dụng cho đồng hồ

Trên chiếc Samsung Galaxy Watch 4 này thì bạn đã có thể cài thêm rất nhiều ứng dụng có cả Zalo, Messenger,… từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên đồng hồ thì bạn đã có thể cài thêm ứng dụng rồi. Để được hướng dẫn chi tiết hãy bấm ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách cài ứng dụng trên Samsung Galaxy Watch 4, sử dụng đồng hồ đã hơn

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

5. Chỉnh mặt đồng hồ

Theo mình thấy chỉnh mặt đồng hồ là một việc cực kì quan trọng mà bạn nhất định phải làm khi mua chiếc đồng hồ này. Khi đổi mặt đồng hồ thì bạn sẽ có thể tìm được một giao diện đồng hồ ưng mắt hơn, dễ dàng theo dõi thời gian, các chỉ sổ sức khỏe của mình hơn các mặt đồng hồ còn lại. Cùng ấn ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để được hướng dẫn kĩ hơn nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4 cực xịn sò, độc lạ

Cài đặt nên có trên Samsung Galaxy Watch 4

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Samsung Galaxy Watch 4 này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

samsung galaxy watch 4 40mm 1 2 samsung galaxy watch 4 40mm 1 2

samsung galaxy watch 4 44mm 1 2 samsung galaxy watch 4 44mm 1 2

samsung galaxy watch 4 lte classic 42mm thumb 1 samsung galaxy watch 4 lte classic 42mm thumb 1

samsung galaxy watch 4 lte classic 46mm den 1 1 samsung galaxy watch 4 lte classic 46mm den 1 1

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button