Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại siêu nhanh

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái xem hướng dẫn cách tải video TikTok không logo trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android

Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.

=>> – Cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Lợi ích của việc tải video TikTok không logo

TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video TikTok

Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

3. Cách tải video TikTok không logo lưu về điện thoại bằng X2convert

Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì Cisnet.edu.vn thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây.

Điểm nổi bật của X2convert:
✔️ Tải video nhanh.
✔️ Miễn phí, không quảng cáo.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện:
Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong. Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó

B1: Cách tải video TikTok không logo
B1: Cách tải video TikTok không logo

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết“. Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:
–  Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” hiện ra, bạn click vào đó.

B2: Cách tải video TikTok không logo
B2: Cách tải video TikTok không logo

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào “Get link video”. Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

B3: Cách tải video TikTok không logo
B3: Cách tải video TikTok không logo

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp.

Kết luận:

Trên đây Trường THPT Phạm Hồng Thái vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không logo. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button