4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại siêu nhanh

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.

Các video TikTok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video TikTok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ?

cach tai video tik tok ve dien thoai 1 cach tai video tik tok ve dien thoai 1

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android

Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.

1. Lợi ích của việc tải video TikTok

TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.

 

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok

Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

 

3. Tổng hợp các cách tài video TikTok

 

3.1. Cách tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert

Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì Cisnet.edu.vn thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây.

Điểm nổi bật của X2convert:
✔️ Tải video nhanh.
✔️ Miễn phí, không quảng cáo.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện:
Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 32 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 32

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:
–  Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” hiện ra, bạn click vào đó (Hình 4).

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 33 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 33

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” (Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 34 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 34

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp.

3.2. Cách download video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com

Công cụ  tải video TikTok về điện thoại tiếp theo mà Cisnet.edu.vn muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải TikTok không logo hiệu quả.

Ưu điểm của Ytop1:
☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.
☑️ Không cần cài đặt phần mềm.
☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính và điện thoại iOS lẫn Android.

Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp tục, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 101 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 101

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt điện thoại và vào trang tải video sau:

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Tiếp đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here giữ một vài giây để xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào “Lấy link video“.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 102 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 102

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào “Tải video” để tải video đó về điện thoại của mình. Tiếp tục, bạn click vào “Tải về“.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 103 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 103

Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 104 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 104

Ngoài 2 phương pháp tải video từ TikTok trên đây, thì ứng dụng TikTok cũng có sẵn công cụ tải xuống video dành cho người dùng, để biết cách thực hiện, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

 

3.3. Download video TikTok bằng công cụ có sẵn

3.3.1. Trên Android

Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn click vào “Lưu video”.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 115 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 115

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị “Chia sẻ lên“. Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào “Hủy“.
Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 107 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 107

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào “Files“. Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 106 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 106

3.3.2. Trên iPhone

Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video. Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video“.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 108 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 108

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào “Xong” (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Facebook, SMS, Khác … để chia sẻ lên). Sau đó:
– Bạn thoát TikTok.
– Truy cập vào thư mục “Ảnh” trên giao diện điện thoại (Hình 4).

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 121 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 121

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó để mở video ra. Video mở ra như hình 6.

cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 122 cach tai video tik tok luu ve may dien thoai 122

Trên đây là hướng dẫn nhanh những cách để tải Video Tik Tok không logo về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được cho là rất sáng tạo bởi người dùng và vì thế nếu thấy video hay bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không có dấu watermark

Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mạng xã hội video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các bài viết về video Tik Tok trên Cisnet.edu.vn để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Từ khoá liên quan: tai video tiktok, tải video tiktok không logo, download video tiktok,


Bài hướng dẫn tham khảo thứ 2

Cách tải video Tiktok không logo, hình mờ, Watermark, ID

Cách tải video TikTok không cần cài đặt App, ứng dụng đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng các dịch vụ download video Tik Tok trực tuyến, với biện pháp này, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào rắc rối và có nguy cơ bị nhiễm mã độc từ internet.

Thay vì cài đặt app, ứng dụng của bên thứ 3 như Snaptik …, người dùng có thể tải video TikTok trực tiếp ngay trên ứng dụng, tải xuống video TikTok dưới dạng ảnh động GIF, hoặc một cách khác là sử dụng các công cụ hỗ trợ download video TikTok không logo trực tuyến (trên PC và điện thoại).

download video tiktok without watermark download video tiktok without watermark

Hướng dẫn tải video TikTok không cần cài ứng dụng

1. Tải video TikTok có khó không?

Hiện nay, TikTok đã có thêm chức năng lưu/tải video về điện thoại Android, iOS cho phép người dùng có thể download bất cứ video yêu thích nào về máy dễ dàng để xem thuận tiện, nhanh chóng. Tuy nhiên, chức năng này chưa hỗ trợ trên máy tính và khi tải về điện thoại, video sẽ giảm chất lượng so với bản gốc. Nhưng nếu như bạn sử dụng công cụ hỗ trợ tải video TikTok không logo thì video sẽ có chất lượng cao hơn nhiều và không có watermark, quảng cáo, đặc biệt là có thể thực hiện trên máy tính.

 

2. Công cụ download video TikTok không cần cài đặt

Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video từ TikTok cho phép tải bất cứ video nào về máy. Tuy nhiên, mỗi công cụ lại có tốc độ tải, yêu cầu cài đặt, đăng ký và đăng nhập là khác nhau. Nhưng theo Cisnet.edu.vn và đánh giá của nhiều người dùng thì các công cụ download video trên Tiktok trực tuyến tải (website tải video TikTok) dưới đây có tốc độ tải nhanh, không cần phải cài đặt app hay bắt đăng ký, đăng nhập trước khi tải. Sử dụng những công cụ này giúp bạn tải nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

3. Các cách tải video trên TikTok

 

3.1. Cách tải video từ TikTok bằng Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com) cũng là một trong những website tải video TikTok không logo mà không cần phải cài đặt app thứ 3, đặc biệt là tương thích với cả iOS, Android như Xiaomi, Samsung, Oppo, iPhone cũng như tương thích với máy tính. Do đó, dù bạn sử dụng thiết bị gì thì Ytop1.com cũng hỗ trợ bạn tải video xuống dễ dàng.

Ưu điểm của Ytop1.com:
✔️ Tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại Android, iOS cho tới máy tính.
✔️ Tốc độ tải nhanh chóng, cho video chất lượng giống như bản gốc, đặc biệt miễn phí
✔️ Không cần cài đặt app thứ 3.
✔️ Tải TikTok không logo.

Cách thực hiện trên điện thoại:

Bước 1: Trên TikTok, mở video TikTok mà bạn muốn tải. Nhìn ở phía bên tay phải, bạn click vào biểu tượng mũi tên (Chia sẻ). Tiếp đó, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Sao chép liên kết” .

cach tai video tiktok khong can cai dat app 108 cach tai video tiktok khong can cai dat app 108

Bước 2:Thoát TikTok, bạn mở trình duyệt trên điện thoại bất kỳ (có thể là Chrome, trình duyệt mặc định, Cốc Cốc….) rồi truy cập vào link

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô “Copy và dán link vào đây“, bạn click và giữ. Khi xuất hiện chữ Dán, bạn click vào đó.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 109 cach tai video tiktok khong can cai dat app 109

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện với video tải. Bạn trượt màn hình lên rồi click vào “Tải video“.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 110 cach tai video tiktok khong can cai dat app 110

Bước 5: Bạn đợi vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bạn click vào “Tải về” để hoàn tất thủ tục tải video TikTok về máy. Sau vài giây, video tải về. Nếu bạn muồn mở video thì bạn click vào file tải đó.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 111 cach tai video tiktok khong can cai dat app 111

Video mở sẽ như sau.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 113 cach tai video tiktok khong can cai dat app 113

Lưu ý: Video được lưu trữ trong thư viện ảnh (photos) hoặc trong files. Để xem video bất cứ lúc nào, bạn có thể vào thư viện ảnh (tiếng Anh là photos). Ngoài ra, nếu muốn xóa ID Tiktok cũng như logo TikTok, các bạn có thể chọn chức năng download không logo trên Ytop1.com

3.2. Cách tải video trên Tiktok bằng x2Convert.com

Đáng tiếc là TikTok trên web không trợ tùy chọn tải xuống video trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc để tải video TikTok không logo trên PC, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ tải xuống video TikTok trực tuyến.

X2convert (https://x2convert.com) là một trong những công cụ hỗ trợ tải TikTok không logo online phổ biến nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó x2convert được thiết kế hỗ trợ tải video, với giao diện đơn giản và hỗ trợ download video TikTok với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, X2convert.com hỗ trợ tải được trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính với X2convert.com, còn làm trên điện thoại cũng tương tự các bước như thế.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn mở video TikTok rồi nhìn phía bên tay phải, bạn click vào “Sao chép liên kết“.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 131 cach tai video tiktok khong can cai dat app 131

Bước 2: Bạn mở tab mới để truy cập vào trang tải video:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Sau đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here” và nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V

cach tai video tiktok khong can cai dat app 102 cach tai video tiktok khong can cai dat app 102

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn nút Get link video.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 103 cach tai video tiktok khong can cai dat app 103

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn tải xuống video không watermark, có watermark hoặc chỉ tải về file nhạc mp3. Chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn. Tiếp đó, bạn click vào “Download video“.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 104 cach tai video tiktok khong can cai dat app 104

Bước 4: Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào “Download” để tải video về máy tính.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 135 cach tai video tiktok khong can cai dat app 135

Bước 5: File tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn click vào đó nếu muốn mở video lên xem.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 136 cach tai video tiktok khong can cai dat app 136

Mỗi năm thì Tiktok đều thay đổi hoặc bổ sung thêm những thuật toán cho video của mình, liệu cách tải video Tiktok 2022 có vì thế mà thay đổi không nhỉ?
Xem thêm: Cách tải video TikTok 2022

3.3. Cách download video Tiktok trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok

3.3.1. Tải xuống video TikTok

TikTok có sẵn tùy chọn tải xuống video trực tiếp trên ứng dụng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm các app, ứng dụng của bên thứ 3.

Bước 1: Thao tác để tải video TikTok của nhà sáng tạo khác không cần cài đặt app thứ 3 sẽ hơi khác một chút.
– Đầu tiên mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình và đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
– Tiếp theo tìm và mở video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn chọn nút chia sẻ (là biểu tượng hình mũi tên cong) nằm góc dưới cùng bên phải.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 114 cach tai video tiktok khong can cai dat app 114

– Trên menu hiển thị trên màn hình sẽ bao gồm các tùy chọn chia sẻ và tùy chọn lưu video về thiết bị. Nhấn chọn tùy chọn lưu để tải video TikTok không cần cài đặt app .

cach tai video tiktok khong can cai dat app 115 cach tai video tiktok khong can cai dat app 115

Bước 2: Sau khi tải xong, TikTok sẽ hiển thị biểu mẫu Chia sẻ lên.
– Các bạn muốn chia sẻ thì có thể chọn Facebook, Khác … để chia sẻ.
– Còn không thì bạn click vào “Hủy“.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 116 cach tai video tiktok khong can cai dat app 116

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là nếu video hoặc tài khoản người dùng thiết lập ở chế độ riêng tư, khi nhấn chọn tùy chọn chia sẻ, trên menu hiển thị trên màn hình sẽ không có tùy chọn lưu video.

3.3.2. Tải video TikTok dưới dạng GIFs

Một cách khác để tải video TikTok không cần cài đặt app là tải video dưới dạng GIF.

Bước 1: Mở video TikTok, bạn click vào mũi tên (Hình 1). Lúc này, TikTok sẽ hiện ra biểu mẫu, bạn trượt sang bên trái, tìm và click vào “GIF” (Hình 2).

cach tai video tiktok khong can cai dat app 55 cach tai video tiktok khong can cai dat app 55

Bước 2: Hệ thống sẽ bắt đầu xử lý (Hình 3). Sau khi tải xong, bạn click vào “Tạo” (Hình 4).

cach tai video tiktok khong can cai dat app 56 cach tai video tiktok khong can cai dat app 56

Bước 3: Hệ thống tiếp tục xử lý” Chuyển sang GIF…” (Hình 5). Sau khi chuyển xong sẽ hiển thị như hình 6. Bạn muốn chia sẻ thì có thể click vào SMS, Messenger hoặc Khác để chia sẻ.

cach tai video tiktok khong can cai dat app 57 cach tai video tiktok khong can cai dat app 57

Lưu ý:
– Bạn có thể Tải video TikTok trên tài khoản của chính mình dễ dàng tương tự như hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn cần click vào “Tôi” để tìm video bạn đã đăng tải trước đó rồi mới mới thực hiện download video TikTok như bước trên.
– Nhiều video không cho tải trực tiếp như cách này. Do đó, bạn cần công cụ, phần mềm để hỗ trợ tải về. Bạn có thể quay lại cách X2convernt.com hoặc Ytop1.com để thực hiện tải về.
– Khi lưu video, video sẽ tự đọng lưu trong file Thư mục ảnh (Photos). Các bạn có thể mở Thư mục đó để tìm video bạn vừa tải.

Bên cạnh những cách tải video TikTok không logo, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tải nhạc TikTok hay và đơn giản, thâm chí dùng cả một trong những cách mà Cisnet.edu.vn vừa chia sẻ bên trên để thực hiện.
Xem Mẹo: Tải nhạc TikTok

Trên đây Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách tải video Tiktok không cần cài đặt app. Tuy nhiên hạn chế của việc tải video trực tiếp bằng ứng dụng TikTok này là người dùng không loại bỏ được logo (tên tài khoản người đăng video). Vì thế để tải video TikTok không logo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không logo

Ngoài cho phép người dùng có thể tải video, TikTok cũng thêm tính nâng tắt tải video TikTok giúp người dùng có thể đảm bảo được quyền riêng tư, cài đặt tính năng phù hợp. Nếu bạn chỉ muốn một mình đăng tải video của mình thì hãy sử dụng tính năng tắt tải video nhé.

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

Từ khoá liên quan:

tai video tiktok

, download video TikTok, tải video TikTok không logo,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.