3 mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4 đo SpO2, ECG,…

samsunggalaxywatch4dosk5 1280x720 800 resize samsunggalaxywatch4dosk5 1280x720 800 resize

Nếu bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4 series thì thật tuyệt vời bạn đang có được một chiếc đồng hồ thông minh với cực kì nhiều các tính năng đo, theo dõi chỉ số sức khỏe như nhịp tim, SpO2, điện tâm đồ,… Cùng mình tìm hiểu các mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4 nha.

1. Đo thành phần cơ thể

Để đo được thành phần cơ thể thì từ màn hình chính của đồng hồ bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải để tìm đến tính năng đo Thành phần cơ thể một cách nhanh nhất. Bấm vào Đo rồi cài đặt những thông tin cơ bản của bản thân, tiếp theo là những bước hướng dẫn. Bạn có thể lướt qua phải để bỏ qua rồi ấn Đo.

Mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4

Để đo được thì bạn chỉ cần đưa 2 ngón tay trỏ và ngón giữa vào 2 nút bên hông đồng hồ rồi chờ kết quả thôi. Nhưng lưu ý trong quá trình đo thì bạn hãy dang rộng 2 tay ra khỏi người và 2 tay không được chạm vào nhau nha.

Mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4

2. Đo nhịp tim, SpO2, mức độ stress

Với 3 chức năng này bạn cũng có thể từ màn hình chính vuốt qua 2 bên để tìm cách tính năng này, sau đó ấn Đo là được. Trong quá trình đo hãy giữ vững tay và đừng tháo đồng hồ nha.

Mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4

3. Đo điện tâm đồ

Điện tâm đồ là một tính năng mới được Samsung cập nhật cho chiếc đồng hồ này gần đây cho phép bạn theo dõi hoạt động điện học của tim, những xung điện do tế bào cơ tim phát ra được ghi lại dưới dạng đồ thị, cực kì chính xác. Chỉ số này cũng rất quan trọng đối với cơ thể và khi khám bệnh thì các bác sĩ cũng hay lấy chỉ số này. Bấm vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để được biết hướng dẫn cụ thể hơn nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đo điện tâm đồ trên Samsung Galaxy Watch 4 cực đơn giản cho bạn

Mẹo theo dõi sức khỏe trên Samsung Galaxy Watch 4

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Samsung Galaxy Watch 4 này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

samsung galaxy watch 4 40mm 1 2 samsung galaxy watch 4 40mm 1 2

samsung galaxy watch 4 44mm 1 2 samsung galaxy watch 4 44mm 1 2

samsung galaxy watch 4 lte classic 42mm thumb 1 samsung galaxy watch 4 lte classic 42mm thumb 1

samsung galaxy watch 4 lte classic 46mm den 1 1 samsung galaxy watch 4 lte classic 46mm den 1 1

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.