Mẹo vặt

3 mẹo sử dụng Vivo Y02s với nhiều tính năng đáng tiền cực tiện lợi

vivoy02s1 1280x720 800 resize vivoy02s1 1280x720 800 resize

Chiếc Vivo Y02s là một chiếc điện thoại mới được ra mắt của nhà Vivo. Được trang bị cấu hình phần cứng khá ổn đủ cho bạn thực hiện các tác vụ làm việc hay chơi game của mình và ngoài ra nó cũng được trang bị phiên bản Android mới nhất Android 12 và giao diện người dùng Funtouch OS 12 nhiều tính năng hấp dẫn. Vì vậy hãy cùng mình đi tìm ngay 3 mẹo sử dụng Vivo Y02s nha.

1. Bật nhật ký thông báo

Với tính năng nhật kí thông báo này thì bạn sẽ có thể xem lại các thông báo đã nhận trên điện thoại. Đặc biệt hữu ích khi mà bạn lỡ tay xóa đi một thông báo nào đó quan trọng hay có thể sử dụng tính năng này để xem lại những tin nhắn đã bị gỡ từ đối phương. Để biết thêm các bật, sử dụng tính năng này thì hãy ấn ngay vào bài hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách bật nhật ký thông báo trên Vivo Y02s để có thể xem tin nhắn đã gỡ

Vivo Y02s

2. Mở nút Home ảo

Khi bật nút Home ảo trên chiếc Vivo Y02s này lên thì bạn sẽ có thêm một nút với rất nhiều tính năng, công cụ hay. Bạn có thể sử dụng nó để mở thêm các ứng dụng, tính năng chạy song song với ứng dụng đang chạy trên màn hình mà không cần phải tắt hay thoát ra khỏi ứng dụng đang dùng. Hãy ấn vào ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách bật nút Home ảo trên Vivo Y02s để có nhiều công cụ tiện lợi hơn

Vivo Y02s

3. Chỉnh hiệu ứng sạc pin

Trên chiếc điện thoại Vivo Y02s này thì sẽ có khá nhiều hiệu ứng sạc pin. Các hiệu ứng này thì ngoài tác dụng làm đẹp thì nó cũng có thể báo được cho bạn biết rằng máy đang sạc nhanh hay chậm nữa đó. Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết nếu bạn chưa biết cách bật nó nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chỉnh hiệu ứng sạc pin trên Vivo Y02s cho những hiệu ứng cực đẹp

Vivo Y02s

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Vivo Y02s này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

vivo y02s thumb 1 2 3 vivo y02s thumb 1 2 3

Vivo Y02s

3.490.000₫

Chip MediaTek Helio P35
RAM 3 GB, ROM 32 GB
Camera sau: 8 MP
Camera trước: 5 MP
Pin 5000 mAh, Sạc 10 W

Xem chi tiết

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button