3 mẹo sử dụng Apple Watch SE để sức khỏe của bạn tốt hơn gấp chục lần

apple watch se 30 1920x1080 800 resize apple watch se 30 1920x1080 800 resize

Chiếc Apple Watch SE là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đến từ nhà Apple với một thiết kế đẹp, bóng bẩy. Đi kèm với nhiều tính năng tiện lợi từ điều khiển nhạc, tải app,… đến rèn luyện sức khỏe. Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay 3 mẹo sử dụng Apple Watch SE để có một nền tảng sức khỏe tốt hơn với những tính năng có sẵn nhé.

1. Theo dõi nhịp tim

Việc theo dõi nhịp tim liên tục sẽ giúp bạn có thể nhận biết được sớm các vấn đề trong cơ thể của mình. Nhịp tim cao hay thấp bất thường cũng sẽ là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Cùng mình xem cách theo dõi nhịp tim trên Apple Watch SE qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE, đo liên tục và cực chính xác

 Apple Watch SE

2. Thực hiện các bài tập

Trên chiếc Apple Watch SE có rất nhiều bài tập đa dạng từ chạy bộ, đạp xe,… cho đến bơi. Các chế độ tập luyện này sẽ giúp bạn theo dõi được lượng năng lượng đã tiêu thụ, thời gian đã tập luyện và cả điều khiển nhạc khi tập thể dục nữa. Xem ngay ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tập luyện các bài tập trên Apple Watch SE, đa dạng bài tập

 Apple Watch SE

3. Đặt mục tiêu rèn luyện

Khi có một mục tiêu thì bạn sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn kể cả việc bạn tập thể dục. Tren chiếc Apple Watch SE thì bạn sẽ vừa có thể đặt ra mục tiêu rèn luyện hàng ngày cho mình và theo dõi bạn đã thực hiện đến đâu. Bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới sẽ là hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách theo dõi và đặt mục tiêu tập luyện trên Apple Watch SE

 Apple Watch SE

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

apple watch se lte 44mm vien nhom day cao su hong thumb apple watch se lte 44mm vien nhom day cao su hong thumb

apple watch se 44mm vien nhom day cao su xanh den thumb apple watch se 44mm vien nhom day cao su xanh den thumb

se 40mm vien nhom day cao su hong 160722 105938 1 2 se 40mm vien nhom day cao su hong 160722 105938 1 2

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.