3 mẹo sử dụng Amazfit T-Rex 2 mà bạn nên biết để sử dụng dễ dàng hơn

amazfitt rex2 1280x720 800 resize amazfitt rex2 1280x720 800 resize

Chiếc Amazfit T-Rex 2 được nhà Huami ra mắt với nhiều thông số cực khủng khi đạt độ bền chuẩn quân đội, pin siêu trâu, màn hình đẹp,… cùng với một phiên bản phần mềm tốt với rất nhiều tính năng hữu ích. Để biết thêm chi tiết hãy cùng mình xem 3 mẹo sử dụng Amazfit T-Rex 2 qua bài viết này nhé.

1. Đặt báo thức

Ngoài điện thoại thì giờ đây bạn có thể đặt thêm báo thức trên chiếc Amazfit T-Rex 2 để phòng trường hợp bạn không nghe báo thức từ điện thoại hay lỡ như tối bạn ngủ quên và điện thoại hết pin khiến nó không thể hoạt động giúp bạn thức dậy đúng giờ hơn. Để biết được cách thức cụ thể thì bạn có thể xem ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đặt đồng hồ báo thức trên Amazfit T-Rex 2, giúp bạn dậy đúng giờ

Mẹo sử dụng Amazfit T-Rex 2

2. Cài đặt hiển thị

Với một màn hình chất lượng thì trên chiếc Amazfit T-Rex 2 cũng trang bị một phần mềm tốt với nhiều tính năng, cài đặt để màn hình của bạn trở nên tốt hơn, phù hợp với bạn hơn. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, thời lượng sáng màn hình, AOD,… Nếu cần hãy ấn vào ngay bài viết bên dưới để tham khảo nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cài đặt hiển thị trên Amazfit T-Rex 2 để bạn có cái nhìn trực quan hơn

Mẹo sử dụng Amazfit T-Rex 2

3. Đo các chỉ số sức khỏe

Các chỉ số sức khỏe luôn là một thứ cực kì quan trọng đối với mọi người, việc theo dõi các chỉ số này liên tục sẽ giúp bạn có những phương án cải thiện sức khỏe hay phát hiện được sớm những căn bệnh nguy hiểm. Trên chiếc Amazfit T-Rex 2 có rất nhiều tính năng đo chỉ số sức khỏe cho bạn. Bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới sẽ cho bạn biết cách tìm và sử dụng nó.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đo chỉ số sức khỏe trên Amazfit T-Rex 2 với độ chính xác cao

Mẹo sử dụng Amazfit T-Rex 2

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

amazfit t rex 2 den vang amazfit t rex 2 den vang

Amazfit T-Rex 2

4.990.000₫

Màn hình: AMOLED, 1.39 inch
Hệ thống đánh giá sức khỏe PAI, Theo dõi giấc ngủ, Theo dõi mức độ stress

Xem chi tiết

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.