3 mẹo sử dụng Amazfit Bip 3 cho một trải nghiệm tiện lợi và đã mắt hơn

amazfitbip31 1280x720 800 resize amazfitbip31 1280x720 800 resize

Tháng 6 vừa qua chiếc Amazfit Bip 3 đã được ra mắt toàn cầu với nhiều tính năng hay cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu như bạn mới sở hữu nó chưa biết quá nhiều về cách dùng thì hãy cùng mình xem ngay bài viết 3 mẹo sử dụng Amazfit Bip 3 để sử dụng chiếc đồng hồ này một cách dễ dàng hơn.

1. Cách chỉnh mặt đồng hồ

Để chiếc đồng hồ của bạn trở nên lạ mắt và cũng như có nhiều thông tin bạn cần trên mặt đồng hồ cho dễ dàng theo dõi thì việc chọn một mặt đồng hồ phù hợp là điều tất yếu. Nếu như bạn chưa biết cách chỉnh mặt đồng hồ cho chiếc đồng hồ này thì ấn ngay vào bài viết chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách chỉnh mặt đồng hồ trên Amazfit Bip 3 để có giao diện đẹp hơn

Amazfit Bip 3

2. Bật tính năng sáng màn hình khi lật cổ tay

Sau khi bật tính năng sáng màn hình khi lật cổ tay trên chiếc đồng hồ này thì bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi thông tin trên đồng hồ chỉ với một thao tác mà không phải dùng tay còn lại để chạm vào nó, cực tiện lợi và đặc biệt hữu ích khi bạn đang di chuyển. Cùng mình xem cách bật tính năng này qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách mở màn hình khi nâng cổ tay trên Amazfit Bip 3 xem đồng hồ dễ hơn

Amazfit Bip 3

3. Gán tính năng cho phím chức năng

Ngoài chức năng chính đó là quay trở về, mở giao diện các tính năng thì nút bên hông của đồng hồ còn có một cách sử dụng khác đó là nhấn giữ. Bạn có thể tùy chỉnh chức năng khi nhấn giữ nút này, có thể mở nhanh một chức năng nào đó trên đồng hồ tùy ý bạn. Ấn ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để xem hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách cài đặt nút nhấn giữ trên Amazfit Bip 3 để mở nhanh các chức năng

Amazfit Bip 3

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Amazfit Bip 3 này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

bip3 den bip3 den

bip3 den bip3 den

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.