Mẹo vặt

2 cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên Xiaomi mà ít có bạn nào biết

vuaxemyoutubevualuotweb5 1280x720 800 resize vuaxemyoutubevualuotweb5 1280x720 800 resize

Nếu bạn là một người vừa hay xem video, nghe nhạc trên YouTube và cũng thích việc lướt web, Facebook trên điện thoại thì bài viết này là dành cho bạn. Sau đây là hướng dẫn cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên Xiaomi, giúp bạn có thể lướt, xem bao nhiêu video tùy ý thích nhé.

1. Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng duyệt web lên rồi thoát ra màn hình chính để nó trở thành một ứng dụng đang chạy gần đây. Sau đó, mở bảng các ứng dụng đang chạy gần đây lên và ấn giữ vào ứng dụng đó, 4 tính năng sẽ hiện ra. Có 2 tính năng là cửa sổ nổi và tính năng chia đôi màn hình. Chọn một cái mà bạn thích nhé.

Bạn đang xem bài: 2 cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên Xiaomi mà ít có bạn nào biết

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng YouTube lên và mở chương trình của bạn thích và xem là xong.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại Xiaomi

2. Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên Xiaomi bằng hộp công cụ video

Bước 1: Vào Cài đặt, bạn chọn mục Tính năng đặc biệt. Sau đó ấn vào tính năng Thanh bên.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Bạn có thể mở công tắc ở mục luôn hiển thị hoặc kéo xuống bên dưới ấn vào Ứng dụng Video rồi tick vào ứng dụng YouTube để tiếp tục nha.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần vào YouTube mở video mà bạn thích. Bên hông màn hình bạn sẽ thấy một thanh trắng đục, bạn chỉ cần vuốt từ đó vào giữa màn hình để mở ra thanh bên, rồi chọn vào ứng dụng lướt web của bạn là xong.

Cách vừa xem Youtube vừa lướt web trên điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button