- QUY CHẾ LÀM VIỆC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI NHIỆM KỲ 2015 - 2020

- MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CB TRONG TUẦN TỪ NGÀY 16 ĐẾN NGÀY 22 THÁNG 4 NĂM 2018
Một số hoạt động cơ bản trong tuần từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 4 năm 2018
Tags:

- THÔNG BÁO VIỆC TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ 15 DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN ĐẠT MỨC 3,4 TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG.
Thông báo việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ dịch vụ công trực tuyến đạt mức 3,4 trên..
Tags:

- LỊCH THỰC HIỆN MỘT SỐ CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VÀ QUY ĐỊNH GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI
Lịch thực hiện một số các thủ tục hành chính và quy định giải quyết thủ tục hành chính..

- HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Hội giảng chào mừng  kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tags:

- Video Clip về tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả
UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO..

- TÀI LIỆU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một cuộc vận..
Tags:

- QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG KHAI ĐIỀU CHỈNH DỰ TOÁN THU, CHI NSNN ĐƯỢC GIAO NĂM 2018
Quyết định về việc công khai điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách nhà nước được giao năm..
Tags:

- QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ CÔNG KHAI ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN DỰ TOÁN THU-CHI NGÂN SÁCH NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI
Quyết định về việc công bố công khai đánh giá thực hiện dự toán thu-chi ngân sách năm 2017..