Gửi lúc 13:08' 03/08/2018

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC VÀ THẺ ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI.

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2018, Chi bộ trường THPT Phạm Hồng Thái đã tổ chức Lễ trao quyết định Đảng viên chính thức và thẻ Đảng cho các đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thế Hưng - Bí thư chi bộ đã trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Ngô Thị Thủy - giáo viên môn Văn và trao thẻ Đảng cho 04 đồng chí: đồng chí Lê Thúy Loan - giáo viên môn Tiếng Anh, đồng chí Ngô Thị Hạnh - giáo viên môn Sinh học, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - giáo viên môn Vật lí, đồng chí Tạ Thu Trang - nhân viên Văn phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ trao quyết định Đảng viên chính thức và thẻ đảng cho các đồng chí Đảng viên mới:

Tags: