Chia tay 12
Số lượt xem: 350
Gửi lúc 11:47' 08/10/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

     Ngày 03/10/2018, Trường Trung học phổ thông Phạm Hồng Thái đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 theo  hướng dẫn  của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

     Tham dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Thế Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

    Mở đầu chương trình, toàn thể hội nghị thưởng thức tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của các thầy cô giáo đến từ tổ Toán, Hóa - Sinh. Ngay sau lễ chào cờ, bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư kí, Hội nghị đi vào nội dung chính trong ngày làm việc. Sau phần giới thiệu tiến trình, thầy Nguyễn Thế Hưng đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2017 – 2018, đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Theo đó, năm học 2017-2018 nhà trường đã giữ vững và đạt được một số  thành tích đáng nổi bật như Chi bộ Đảng nhà trường: Trong sạch vững mạnh; Đoàn Thanh niên nhận Bằng khen của TW Đoàn; thi Khoa học Kỹ thuật: 01 giải tư cấp Quốc gia; thi học sinh giỏi cấp Thành phố: 07 giải, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm Tốt, Khá hơn 99%, học lực Giỏi, Khá hơn 95%...Năm nay, Nhà trường đón hơn 650 học sinh lớp 10 nhập học, chia thành 15 lớp.  Điểm chuẩn đầu vào tốt (48 điểm).

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

 

Đoàn chủ tịch và Thư ký

       Báo cáo về tổng kết phong trào, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà, Chủ tịch Công đoàn  Nhà trường đã khẳng định những hoạt động có ý nghĩa như phối hợp với nhà trường phát động cuộc vận động” Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, xây dựng Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực, tổ chức các hoạt động tham gia giao lưu văn hóa thể thao trường, Cụm; hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cán bộ giáo viên, triển khai Hội thi “Nét đẹp Văn hóa công sở” đạt 01 giải Nhì cấp Thành phố của cô Ngô Thị Thủy (Giáo viên Văn) …

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2017 - 2018

        Phần tham luận của các tổ sau đó cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất giá trị của các thầy cô giáo cùng nhiều trao đổi khác. Một nội dung quan trọng được Hội nghị thảo luận đó là các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và các nội dung trong quy chế dân chủ, công khai tài chính. Tại buổi làm việc chiều, Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhiệm kì mới, 2018-2020 gồm 3 thầy cô: Đặng Thị Vương Nga (tổ Xã hội), Nguyễn Hồng Vân (tổ Hóa - Sinh), Nguyễn Như Oanh (tổ Lý-Kỹ-Tin).

Tham luận của cô Phạm Thị Yến - giáo viên môn Ngữ Văn

Tham luận của thầy Bùi Phương Thịnh - giáo viên môn Vật lí.

Tham luận của cô Nguyễn Thị Điểu - giáo viên môn Hóa học.

  

Tham luận của cô Nguyễn Thị Phương Lan - giáo viên môn Địa lí.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

      Trên tinh thần Hội nghị, trong năm học 2018-2019, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương, nền nếp, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, đặc biệt là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; đổi mới cơ chế quản lý trong các trường phổ thông, và sắp tới học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm học tập, ngoại khóa đa dạng.

     Khép lại Hội nghị, tại lễ Ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường, thầy Nguyễn Thế Hưng -Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi nhận thấy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, sẵn sàng nhập cuộc để nâng cao chất lượng, ghi nhận nỗ lực của các thành viên trong nhà trường, từ các thầy cô giảng dạy và mong rằng các thầy cô sẽ tăng tính chủ động để tăng cường các yếu tố chất lượng, giúp các học sinh cảm nhận rõ sự quan tâm của Nhà trường, yêu mến và trở thành một phần đích thực của trường THPT Phạm Hồng Thái- “Nhà trường của chất lượng giáo dục”.

Lễ ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và Nhà trường.

Tags:

  Các tin khác«Quay lại

↑ Top