Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

Gửi lúc 09:56' 06/12/2017

HỌC SINH PHẠM HỒNG THÁI VÀ PHONG TRÀO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Trong năm học 2017-2018, tại trường THPT Phạm Hồng Thái có rất nhiều các phong trào thi đua hướng tới mục tiêu xây dựng thế hệ  học sinh thời đại Công nghiệp hóa-Hiện đại hóa.Một trong số các phong trào hướng tới mục tiêu trên đó là nhà trường đã phát động cuộc thi Khoa học kĩ thuật. Nhiều nhóm học sinh hăng hái tham gia với sự hướng dẫn giúp đỡ của các thầy cô giáo bộ môn.Sự chuyên tâm, say mê miệt mài với Khoa học -Kĩ thuật đã giúp các em trưởng thành hơn và đem lại thành công rực rỡ.Nhà trường chúc mừng nhóm học sinh Lê Anh Bình lớp 11A3 và Lê Đức Anh lớp 10A2 là đồng tác giả Đề tài :"XÂY DỰNG MÔ HÌNH IOT CHO HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG AQUAPONICS" thuộc lĩnh vực " Hệ thống nhúng" do cô giáo Nguyễn Thị Sinh - Tổ trưởng tổ Lí-Tin -Công nghệ hướng dẫn đã đạt giải NHÌ trong cuộc thi KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM HỌC 2017-2018.

Hai em Lê Anh Bình -lớp 11A2 và em Lê Đức Anh - lớp 10A2 tại hội thi Khoa học -Kĩ thuật Thành phố năm học 2017-2018

Đề tài của các em đã được giới truyền thông quan tâm đưa tin.Phóng viên Cổng Giao tiếp Điện tử Hà Nội phỏng vấn các em

Cô giáo Nguyễn Thị Sinh - giáo viên hướng dẫn Đề tài nhận kỉ niệm chương Cuộc thi Khoa học -Kĩ thuật năm học 2017-2018

Hai em Lê Anh Bình và Lê Đức Anh - Đồng tác giả Đề tài khoa học :"XÂY DỰNG MÔ HÌNH IOT CHO HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG AQUAPONICS"

Giấy khen  của Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Hà Nội trao cho Đề tài của hai em Anh Bình và Đức Anh

Cô giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Dung, cô giáo Nguyễn Thị Sinh -Tổ trưởng Tổ Lí-Tin-Công nghệ, phụ Huynh các em Anh Bình, Đức Anh luôn đồng hành động viên và khơi dậy niềm say mê khoa học của các em.

Tags: