Tin tức - Sự kiện » Hoạt động đoàn trường

Gửi lúc 10:24' 25/01/2018

ĐOÀN THANH NIÊN VỚI PHONG TRÀO "THI ĐUA HỌC TẬP TỐT VÀ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE" CHÀO ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT

Những ngày đầu năm mới 2018, Đoàn Thanh niên trường THPT Phạm Hồng Thái đã phát động phong trào thi đua học tập tốt và rèn luyện sức khỏe để chào đón mùa xuân mới-Xuân Mậu Tuất.Hưởng ứng phong trào thi đua của Đoàn Thanh niên, 39/39 chi đoàn hăng hái tham gia.Nhiều giờ học đạt điểm 10 và nhiều cá nhân đoàn viên đạt điểm 10 đã được Đoàn trường ghi nhận.Các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được tổ chức rầm rộ hơn. Một trong những bộ môn thể thao cũng là trò chơi dân gian truyền thống được các chi đoàn tham gia nhiệt tình đó là trò kéo co.Cứ sau mỗi tiết học bổ ích khi hồi trống trường  vang ngân các đoàn viên thanh niên ào ra sân trường cổ vũ cho các đội thi kéo co.Không khí sân trường thật náo nhiệt.

Trong thời gian tới Đoàn trường tiếp tục có những đổi mới trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhằm phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo của giới trẻ Phạm Hồng Thái.

Tags: