Các hoạt động » Công đoàn

Gửi lúc 09:40' 05/10/2015

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2015-2020

Ngày 25/9/2015 tại trường THPT Phạm Hồng Thái diễn ra Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2015-2020. Đại hội diễn theo đúng trình tự, nghi thức trọng thể và thành công tốt đẹp.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục  Hà Nội, lãnh đạo cấp ủy nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên.Đại hội đã nghe bản báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kì 2012-2015 và dự thảo phương hướng công tác công đoàn nhiệm kì 2015-2010 do đại diện đoàn chủ tịch trình bày.Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu Công đoàn ngành, của Chi bộ và nhà trường,  nghe các tham luận hết sức tâm huyết của các tổ công đoàn ... và Đại hội đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà được công đoàn ngành trao thưởng thành tích xuất sắc trong công tác. Đại hội cũng đã lựa chọn bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2015-2020.

Thầy Nguyễn Xuân Minh với tiết mục Giai điệu tổ quốc mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn

Em Khánh Chi đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội công đoàn

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải -Đại diện Đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc và điều hành Đại hội

Toàn cảnh Đại hội